PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả thì dịch vụ Marketing Team Oursource (Phòng Marketing thuê ngoài) đã trở thành một giải pháp thay thế chiến lược khả thi.

Từ những công ty mới thành lập cho đến các tổ chức lớn đã tìm đến Tiếp Thị Tử Tế vì họ thường gặp khó khăn trong việc tìm thời gian, nguồn lực hoặc chuyên môn để tiếp thị doanh nghiệp của mình một cách nhất quán.

Dịch vụ của chúng tôi cho phép các công ty tăng cường nỗ lực tiếp thị của họ trong khi chỉ trả tiền cho các dịch vụ tiếp thị khi họ cần.

Liên hệ

Doanh nghiệp CHƯA CÓ bộ phận Marketing

  • Chúng tôi cung cấp đúng nghĩa một phòng ban Marketing cho doanh nghiệp của bạn với các vị trí đáp ứng nhu cầu về năng lực, ngân sách và mục tiêu kinh doanh. 
  • Chúng tôi làm trọn vẹn hơn hệ sinh thái nhân sự trong doanh nghiệp của bạn. Góp phần thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh bằng cách kết nối chặt chẽ với các phòng ban trong doanh nghiệp.

Doanh nghiệp ĐÃ CÓ bộ phận Marketing

  • Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia tiếp thị và giúp họ đạt được các mục tiêu của công ty.
  • Chúng tôi đóng vai trò là chuyên gia cho những nhiệm vụ mà bạn không có thời gian hoặc nguồn lực để hoàn thành.
  • Chúng tôi bổ sung cho những nỗ lực tiếp thị hiện có của bạn với cái nhìn sâu sắc và ý tưởng mới.

LỢI ÍCH CỦA PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Chi phí thấp

Với chi phí thấp hơn so với chi phí thuê một giám đốc tiếp thị dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cả một nhóm chuyên gia tiếp thị để xử lý mọi nhu cầu tiếp thị của bạn.

Chuyên môn sâu

Thực hiện hiệu quả một kế hoạch tiếp thị toàn diện đòi hỏi phải có nhiều kiến thức chuyên môn trong các mảng khác nhau của tiếp thị. Lựa chọn việc thuê ngoài các chuyên gia tại Tiếp Thị Tử Tế sẽ giúp bổ sung các vị trí mà bạn có thể đang thiếu chuyên môn sâu.

Khả năng mở rộng

Sở hữu một nhóm các chuyên gia tiếp thị thuê ngoài theo nhu cầu của bạn cho phép bạn xử lý khối lượng công việc tiếp thị ngày càng tăng mà không cần phải mở rộng nhân sự nội bộ của mình.

Một cái nhìn mới

Chúng tôi đi sâu vào việc thấu hiểu các mục tiêu, nguồn lực, cơ hội và khó khăn của doanh nghiệp, từ đó kết hợp với chuyên môn và một góc nhìn hoàn toàn mới để đưa ra một chiến lược phù hợp, đủ sáng tạo và bền vững.

Sự tập trung

Các nỗ lực tiếp thị thường bị gác lại khi các nhà điều hành doanh nghiệp phụ trách quá nhiều vai trò. Giao những nỗ lực này cho một chuyên gia để bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Quy trình được thực hiện qua các bước dưới đây

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Làm việc cùng các bạn và thấy thực sự là tử tế! Đặc biệt cảm ơn CEO Tuyên Trần đã chia sẻ nhiều kiến thức giá trị một cách miễn phí cho mọi người

Anh Hữu Nguyễn

Khách hàng sử dụng dịch vụ Google ADS

Anh cảm ơn Tiếp Thị Tử Tế đã đồng hành cùng anh. Sẽ thật tốt nếu tìm được các em sớm hơn để có thể triển khai mọi thứ một cách bài bản và nghiêm túc

Anh Vũ Tùng

Khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể

Cảm ơn các kiến thức giá trị từ kênh Tiếp Thị Tử Tế. Biết ơn vì những gì các bạn đang mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng marketing

Chị Hà Anh

Khách hàng sử dụng dịch vụ Khóa học Google ADs

DỰ ÁN

Danh sách các dự án của chúng tôi

Xem thêm