DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Mỗi ngày, hàng tỷ người sử dụng Google Tìm kiếm và Google Maps để định vị các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tức thời của họ. 

Tại Tiếp Thị Tử Tế, chúng tôi có đội ngũ nhân sự với +7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Google Ads, thực chiến hàng trăm ngành nghề kinh doanh khác nhau và sở hữu các phương pháp quảng cáo độc quyền nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo và phát triển công việc kinh doanh.

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA GOOGLE ADS?

Các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng rộng hơn đều biết rằng việc xếp hạng cao trên kết quả của công cụ tìm kiếm của Google là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc giành được vị trí dẫn đầu là sự nỗ lực của một hành trình dài, đặc biệt khi thị trường đã bão hòa với các đối thủ cạnh tranh. Và đó là lúc doanh nghiệp của bạn cần đến Google Ads. 

TIẾP CẬN ĐÚNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Google Ads cho phép tùy chỉnh đối tượng mục tiêu theo vị trí, từ khóa, ngôn ngữ, sở thích, v.v. và nhắm mục tiêu đến những người đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nhờ đó, trang web có thể được tìm thấy bởi những khách hàng tiềm năng chất lượng.

NHANH CHÓNG GIA TĂNG LƯU LƯỢNG TRUY CẬP

Trang web bạn đang nhắm mục tiêu sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của đối tượng mục tiêu ngay khi bạn khởi chạy chiến dịch của mình. Google Ads mang lại kết quả nhanh hơn bằng cách giúp trang web của bạn được nhiều người nhìn thấy ngay lập tức.

KIỂM SOÁT TỐT NGÂN SÁCH CHẠY QUẢNG CÁO

Tính năng kểm soát tinh chỉnh ngân sách chiến dịch quảng cáo trong Google Ads là một lợi thế lớn cho bạn và doanh nghiệp của  bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể và chọn chiến lược đặt giá thầu (ví dụ như: số tiền chi trả cho một nhấp chuột, tỷ lệ hiển thị).

TỐI ĐA HÓA ROI – BỨT PHÁ DOANH THU

Quảng cáo Google mang lại tỷ suất hoàn vốn (ROI) đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể nhắm đúng khách hàng mục tiêu, chia nhỏ và kiểm soát chi tiết các chi phí chiến dịch và xác định xem quảng cáo của bạn có thực sự hiệu quả hay không khi chạy Google Ads.

BÂY GIỜ, HÃY LỰA CHỌN DỊCH VỤ GOOGLE ADS PHÙ HỢP VỚI BẠN!

TRỌN GÓI

Cụ thể:

  • Tạo tài khoản chuẩn
  • Tạo, theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo
  • Chạy quảng cáo
  • Theo dõi chuyển đổi, báo cáo và linh hoạt đề xuất các phương án phù hợp
  • Xây dựng nội dung (nếu cần)

TỐI ƯU CHIẾN DỊCH

Cụ thể:

  • Tạo tài khoản chuẩn 
  • Tạo, theo dõi và tối ưu chiến dịch trong vòng 01 tháng

 

 

CHẠY QUẢNG CÁO

Cụ thể:

  • Tạo tài khoản chuẩn và bàn giao lại cho khách thuê
  • Hỗ trợ review định kỳ, đảm bảo tính ổn định khi chạy tài khoản

 

 

NẾU BẠN CÒN ĐANG CHẦN CHỪ, HÃY XEM THÊM NHỮNG THÀNH TỰU VỀ GOOGLE ADS CỦA 4T

Kênh Youtube Tuyên Trần

Kênh được thành lập bởi Founder của Tiếp Thị Tử Tế với các nội dung về Google Ads được chia sẻ MIỄN PHÍ, xuyên suốt và bền bỉ liên tục trong +6 năm. Đến nay, kênh đã có 15.000 người theo dõi, hỗ trợ được rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình triển khai Google Ads. 

+2000 học viên Google Ads trên cả nước

Tiếp Thị Tử Tế đã và đang triển khai các khóa học Google Ads từ miễn phí đến trả phí nhằm hỗ trợ được nhiều hơn các học viên, các chủ doanh nghiệp đi đúng hướng và phát triển công việc kinh doanh.

 

Triển khai đa dạng ngành nghề

Với tổng ngân sách chạy quảng cáo ~ 30 tỷ VNĐ, Tiếp Thị Tử Tế đã triển khai quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau như: taxi, nội thất, y tế, bất động sản, kinh doanh ô tô/ sửa chữa ô tô, đồ gia dụng, mộ đá, đồng phục, du lịch, thực phẩm, trang sức, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, văn phòng phẩm, v.v.

VÀ CÒN RẤT NHIỀU NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC