Tư Vấn Xây Dựng Thương Hiệu 1
Tại Sao Cần Xây Dựng Thương Hiệu

những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi làm thương hiệu

1. Khó khăn trong việc làm thương hiệu

Đối với các nhà marketer thường truyền tai nhau một khẩu hiệu “Khác biệt hay là chết.” Đây là câu nói chính xác nhất giúp hình dung toàn bộ sự khó khăn trong tình thế cạnh tranh hiện tại.

Khi đã có quá nhiều đối thủ và các doanh nghiệp cạnh tranh sống chết với nhau. Thì sự khác biệt sẽ tạo ra ưu thế cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn phải tìm cách tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Tuy nhiên tìm ra sự khác biệt là một việc không hề dễ dàng cho các doanh nghiệp.

Chính vì doanh nghiệp không có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh nên các sản phẩm cứ “hao hao giống nhau” và sẽ tạo cho khách hàng cảm giác “me too” đối với tất cả các sản phẩm đó. Đó là việc rất nguy hiểm khi khách hàng không thể nhớ nổi sản phẩm và doanh nghiệp.

Tạo Thương Hiệu Khác Biệt

2. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt

Doanh nghiệp hiện nay càng ngày càng bị bủa vây bởi các đối thủ cạnh tranh. Đối thủ xuất hiện từ mọi phía, nhất là thời điểm hiện tại khi nền kinh tế mở cửa, các doanh nghiệp ngoại tràn vào cộng thêm với tâm lý chuộng hàng ngoại thì những doanh nghiệp vừa và nhỏ trở lên ngày một lao đao.

Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ để tồn tại phải tìm kiếm những nguồn khách hàng mới và lựa chọn thị trường ngách để tồn tại.

3. Mức độ trung thành với thương hiệu ngày càng có xu hướng giảm

Có một sự thật là sản phẩm của bạn không phải là duy nhất, khách hàng không mua sản phẩm của bạn sẽ mua của đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến cho doanh nghiệp luôn cần phải chú trọng khâu chăm sóc và phát triển tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Một thương hiệu càng mạnh thì lòng trung thành của khách hàng càng cao. Vì vậy việc tạo dựng thương hiệu là cực kỳ quan trọng trong thời đại mở hiện nay.

 

 

 

 

Lựa chọn Tiếp Thị Tử Tế để có một giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Xây Dựng Thương Hiệu Hiệu Quả

Với Tiếp Thị Tử Tế, mô hình tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên các mô hình của các thương hiệu lớn và thành công. Cộng với các điều chỉnh cho phù hợp với đặc thù của thị trường Việt Nam.

Mô hình này giúp xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự gắn kết từ Tầm nhìn Thương hiệu, Chiến lược Thương hiệu đến Hệ thống Nhận diện Thương hiệu và quá trình triển khai.

Tư vấn chiến lược Thương hiệu được xây dựng dựa trên các nghiên cứu thị trường và các mô hình phân tích chuyên nghiệp. Tạo ra sự khác biệt mang tính chiến lược với các thương hiệu đối thủ thông qua quy trình Định vị Thương hiệu chuyên nghiệp.

NHỮNG GIẢI PHÁP TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN XÂY DỰNG TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC THƯƠNG HIỆU

ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ LOGO VÀ SÁNG TÁC SLOGAN

TƯ VẤN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG

TƯ VẤN QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA TIẾP THỊ TỬ TẾ

Tử tế và chuyên nghiệp

Hơn 1000 khách hàng đã lựa chọn Tiếp Thị Tử Tế và rất hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Đó là lý do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Chiến lược và sáng tạo

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào để có thể đạt được hiệu quả nhất.

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của Tiếp Thị Tử Tế là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cho kinh nghiệm thực chiến với các lĩnh vực và thương hiệu lớn.

Chi phí hợp lý

Tiếp Thị Tử Tế cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.