Top 5 Kênh Podcast Về Marketing Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Podcast hay còn gọi là Radio thời 4.0, đang được rất nhiều các bạn trẻ thế hệ Gen Z đón nhận. Tại đây, có những câu chuyện thú vị, hấp dẫn về nhiều ngành nghề. Dưới những góc nhìn đa dạng của các chuyên gia hay đơn giản chỉ là cá nhân một người nào đó, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sâu sắc cho người nghe. Podcast là một hình thức nạp kiến thức một cách thụ động, bạn có thể vừa theo dõi những thông tin bổ ích vừa tranh thủ nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa. Vì vậy, Tiếp Thị Tử Tế sẽ giới thiệu cho bạn top 5 kênh podcast về marketing, hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức và cái nhìn khác về ngành truyền thông này nhé!

1. M.A.D

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thời lượng mỗi tập: ~ 45 phút

Nội dung:

M.A.D là một kênh podcast tiêu biểu dành cho các marketer. M.A.D là viết tắt cho 3 nhóm ngành Marketing, Art và Design – hay gọi chung là lĩnh vực sáng tạo. Ở mỗi tập Podcast, bạn sẽ được nghe những khách mời khác nhau làm việc trong lĩnh vực sáng tạo chia sẻ về đời, về tất cả các khía cạnh của Marketing, cung cấp những câu chuyện truyền thông – quảng cáo dưới góc nhìn đa chiều của họ.

Các khách mời tiêu biểu của M.A.D: Giám đốc Sáng tạo Huỳnh Vĩnh Sơn, đạo diễn Phương Vũ, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ,… dưới sự dẫn dắt của Host  Tuân Lê – creative director và co-founder tại The Lab Sài Gòn.

M.A.D là một kênh podcast tiêu biểu dành cho các marketer

2. Brand Talks

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thời lượng: 10 phút – 1 giờ

Nội dung:

Podcast của Brand Talks được chia thành nhiều series đáp ứng nhu cầu của mọi người nghe. Series Passport to Marketing chia sẻ về những khái niệm cơ bản của ngành, Deepdive bàn luận sâu về một chiến dịch nổi bật,…Đây hứa hẹn là kênh cực kì thú vị để các marketer ngụp lặn trong những thông tin bổ ích về ngành.

Brand Talks không chỉ phù hợp với những bạn mới chập chững bước chân vào ngành đang cần cái nhìn tổng quát mà những thông tin bổ ích từ podcast sẽ giúp các marketer lão làng có thể đào sâu hơn nhiều kiến thức về quy trình làm việc, cách tìm insight khách hàng và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

3. Advertising Vietnam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thời lượng: 20 phút – 2 giờ

Nội dung:

Với việc theo sát các xu hướng thực tế, đây là kênh podcast hàng đầu về chuyên ngành quảng cáo – truyền thông, được sáng tạo và thực hiện bởi Advertising Vietnam. 

Tại đây, quy tụ dàn khách mời kì cựu trong nghề với kinh nghiệm trải nghiệm đa dạng ở nhiều môi trường công việc, nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi tập podcast sẽ vừa  cho người nghe một cái nhìn tổng quát về công việc của từng vị trí, vừa đi sâu chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển trong nghề.

4. Tomorrow marketers

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thời lượng mỗi tập: ~ 01 giờ

Nội dung:

Bên cạnh chia sẻ kiến thức chuyên môn marketing. Tomorrow Marketers còn cung cấp cho người nghe những thông tin hữu ích về chuyện đi làm, công việc của marketer.

Tomorrow marketers

5. Ngọc Đến Rồi

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thời lượng mỗi tập: 10 phút – 30 phút

Nội dung:

Ngọc Đến Rồi là kênh podcast chia sẻ về những kỹ năng viết blog chuyên nghiệp, cách khiến cho blog cá nhân trở thành một doanh nghiệp online, cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động.

Kênh podcast chia sẻ về những kỹ năng viết blog chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay