Tối Ưu Website Tốt Cho Quảng Cáo Google Ads phần 3

Website cũng giống như cửa hàng Offline của bạn, nếu bạn giữ chân được khách hàng ở lại Website của bạn càng lâu thì bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng. Nếu khách hàng thoát ra luôn thì bạn không có 1% cơ hội nào bán được hàng.

Google dựa vào 2 yếu tố là thời gian người dùng ở lại trên trang web và % độ cuộn trang web của bạn để đánh giá trang web của bạn có thực sự hữu ích với người dùng hay không, khi khách hàng ở lại trang web của bạn lâu và % độ cuộn trang lớn thì ngoài việc quảng cáo Google Ads của bạn sẽ được tối ưu tốt thì về mặt khả năng thuyết phục khách hàng mua hàng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và để đáp ứng được đồng thời 2 tiêu chí thời gian ở lại trang web và % độ cuộn trang thì không có bất kì một mẹo nào ngoài việc bạn phải cung cấp nội dung có giá trị với khách hàng.

Sau đây là một vài ý tưởng để giúp bạn giữ chân được khách hàng ở lại trang web: 

I. Bố cục trình bày của trang đích thoáng dễ nhìn, dễ đọc:

Không nên viết 1 đoạn text quá dài mà hãy chèn thêm những hình ảnh và video, từng ý hãy gạch đầu dòng và xuống dòng để khách hàng dễ đọc, hình ảnh cũng nên thay đổi bố cục liên tục như 2 hình 1 hàng, 3 hình 1 hàng, 4 hình 1 hàng.

Link web tham khảo về trình bày: https://sodadep.vn/in-so-tay-theo-yeu-cau/

II. Nội dung:

Cách dễ nhất để viết đúng nội dung khách hàng quan tâm là bạn hãy tập hợp các câu hỏi mà khi khách hàng mua hàng của bạn họ hay hỏi, ví dụ mình từng làm ngành quà tặng doanh nghiệp, sổ bìa da in logo thì khách hàng hay quan tâm: hình dáng các kiểu sổ, màu sắc logo sau khi in xong, bảo hành, vận chuyển…

Từ những câu hỏi đó bạn hãy chọn ra 1 số câu hỏi để đưa ra lợi ích khách hàng nhận được khi mua sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ rất quan tâm lợi ích họ nhận được là gì, khi mua hàng của bạn thì họ sẽ có bảo hành, vận chuyển, đổi trả như nào… tiếp theo là lợi ích từ việc họ mua sản phẩm này thì sẽ giúp ích gì cho công việc kinh doanh, sinh hoạt cuộc sống… Bạn hãy đưa phần lợi ích này lên đầu bài viết.

III. Video:

Bạn nên gắn 1 video vào trong bài, video có khả năng truyền đạt thông tin rất tốt và nó làm tăng sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Gợi ý cho bạn một số chủ đề video:

    • Video quay lại quá trình phục vụ khách hàng, giao hàng, lắp đặt sản phẩm. Khách hàng rất quan tâm đến việc khi họ mua sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ sẽ được phục vụ như thế nào.
    • Video quay nhà xưởng, quy trình sản xuất sản phẩm. Video này sẽ tạo lòng tin với khách hàng vì nó thể hiện bạn là cơ sở sản xuất trực tiếp.
    • Video quay showroom, cửa hàng, video này cũng sẽ tạo lòng tin với khách hàng khi thể hiện bạn có cửa hàng thực.

IV. Sử dụng bảng so sánh: 

So sánh các sản phẩm mà bạn đang cung cấp, các dòng sản phẩm trên bảng này thể hiện từng đặc điểm, công dụng của các dòng sản phẩm bạn cung cấp và cột cuối cùng của bảng hãy tư vấn sản phẩm này phù hợp với đối tượng khách hàng nào. Bảng so sánh giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được họ phù hợp với sản phẩm nào.

Link web tham khảo bài viết quảng cáo: https://sodadep.vn/in-so-tay-theo-yeu-cau/

Trên đây là vài tư vấn để bạn có 1 website có khả năng sinh ra chuyển đổi cao

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tuyên Trần và Tiếp Thị Tử Tế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Xem trên Tiktok
Kênh youtube
avatartoto avatartoto lxtoto sintoto hoktoto wazetoto dewitoto