Đăng Ký Ngay

Đăng Ký Ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng Ký Ngay

Đăng Ký Ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng Ký Ngay

Đăng Ký Ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Giao diện chỉnh sửa Website kéo thả trực quan dễ dàng sử dụng

Thiết Kế Website chuyên nghiệp và Dịch Vụ Marketing

TẠI SAO MỖI DOANH NGHIỆP CẦN CÓ 1 WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP ?

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam hiện có 64 triệu người sử dụng Internet. Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ?

Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TIẾP THỊ TỬ TẾ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

MẪU GIAO DIỆN WEBSITE

ĐIỆN THOẠI

MỸ PHẨM

 Siêu Thị Điện Máy

Thời Trang Bé Yêu_BH1

Bán Nông Sản_BH2

Bán Hàng Tổng Hợp_BH3

Bán Cây Cảnh

Dịch Vụ Xe Hơi

Bán Dụng Cụ Làm Bánh_ BH4

Nội Thất_NT2

Nội Thất_NT3

Langmaster Learning

Artiest Education ( Giáo Dục )

DN Tổ Chức Sự Kiện

Dịch Vụ Kế Toán

Nhà Hàng_NH1

Điện Mặt Trời

Xuất Khẩu Lao Động_TT2

Thẩm Mỹ Viện

Thời Trang

Bất Động Sản 1

Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước