Dịch Vụ Xây Dựng Chiến Lược Thương Hiệu Branding Tại Tiếp Thị Tử Tế

Tư vấn thương hiệu là dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp tất cả các hoạt động liên quan đến thương hiệu. Tư vấn thương hiệu giúp doanh nghiệp có một cái nhìn đa chiều hơn về thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng như đưa ra cho doanh nghiệp chiến lược tạo dựng thương hiệu nhằm cải thiện vị thế cạnh tranh, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và có một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng.

1. Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ tư vấn thương hiệu?

– Xây dựng thương hiệu giúp xây dựng niềm tin, và tạo ra sự trung thành của khách hàng.

– Phát triển thương hiệu mạnh giúp sản phẩm – dịch vụ dễ bán hoặc bán với giá cao hơn.

– Được nhà đầu tư quan tâm, đối tác sẵn sàng hợp tác, nâng cao năng lực cạnh tranh.

– Đồng thời khi đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển thương hiệu phụ hoặc nhượng quyền thương hiệu.

2. Một số khó khăn mà ít nhiều các doanh nghiệp đều gặp phải khi làm thương hiệu?

Khó khăn mà ít nhiều các doanh nghiệp đều gặp phải khi làm thương hiệu

2.1. Khó khăn trong việc tạo ra sự khác biệt

Các nhà marketer thường truyền tai nhau một khẩu hiệu “ khác biệt hay là chết”. Đây là câu nói chính xác nhất giúp hình dung toàn bộ sự khó khăn trong tình thế cạnh tranh hiện tại.

Khi đã có quá nhiều đối thủ và các doanh nghiệp cạnh tranh sống chết với nhau thì sự khác biệt sẽ tạo ra ưu thế cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn phải tìm cách tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Tuy nhiên tìm ra sự khác biệt là một việc không hề dễ dàng cho các doanh nghiệp.

Chính vì doanh nghiệp không có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh nên các sản phẩm cứ “hao hao giống nhau” và sẽ tạo cho khách hàng cảm giác “me too” đối với tất cả các sản phẩm đó. Đó là việc rất nguy hiểm khi khách hàng không thể nhớ nổi sản phẩm và doanh nghiệp.

2.2 Cạnh tranh ngày càng khốc liệt

Doanh nghiệp hiện nay càng ngày càng bị bủa vây bởi các đối thủ cạnh tranh. Đối thủ xuất hiện từ mọi phía, nhất là thời điểm hiện tại khi nền kinh tế mở cửa, các doanh nghiệp ngoại tràn vào cộng thêm với tâm lý chuộng hàng ngoại thì những doanh nghiệp vừa và nhỏ trở lên ngày một lao đao.

Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ để tồn tại phải tìm kiếm những nguồn khách hàng mới và lựa chọn thị trường ngách để tồn tại.

2.3 Mức độ trung thành với thương hiệu ngày càng có xu hướng giảm

Có một sự thật là sản phẩm của bạn không phải là duy nhất, khách hàng không mua sản phẩm của bạn sẽ mua của đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến cho doanh nghiệp luôn cần phải chú trọng khâu chăm sóc và phát triển tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Một thương hiệu càng mạnh thì lòng trung thành của khách hàng càng cao. Vì vậy việc tạo dựng thương hiệu là cực kỳ quan trọng trong thời đại mở hiện nay.

3. Lựa chọn Tiếp Thị Tử Tế để có một giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Với Tiếp Thị Tử Tế, mô hình tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên các mô hình của các thương hiệu lớn và thành công, cộng với các điều chỉnh cho phù hợp với đặc thù của thị trường Việt Nam. Mô hình này giúp xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự gắn kết từ Tầm nhìn Thương hiệu, Chiến lược Thương hiệu đến Hệ thống Nhận diện Thương hiệu và quá trình triển khai.

Tư vấn chiến lược Thương hiệu được xây dựng dựa trên các nghiên cứu thị trường và các mô hình phân tích chuyên nghiệp. Tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu đối thủ thông qua quy trình định vị chuyên nghiệp.

Những giải pháp tư vấn thương hiệu cụ thể của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn xây dựng tầm nhìn và sứ mạng.

– Tư vấn xây dựng kiến trúc thương hiệu – kiến trúc sản phẩm, định vị cũng như tính cách thương hiệu.

– Xây dựng giá trị cốt lõi.

– Đặt tên thương hiệu.

– Tư vấn thiết kế thương hiệu.

– Thiết kế logo và sáng tác slogan.

– Thiết kế nhận diện thương hiệu.

– Tư vấn triển khai các kế hoạch truyền thông.

– Tư vấn quản trị thương hiệu.

4. Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ xây dựng thương hiệu Branding tại Tiếp Thị Tử Tế

4.1 Tử tế, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Hơn 1000 khách hàng đã lựa chọn Tiếp Thị Tử Tế và rất hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Đó là lý do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

4.2 Chiến lược và sáng tạo

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào để có thể đạt được hiệu quả nhất.

4.3 Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của Tiếp Thị Tử Tế là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm thực chiến với các lĩnh vực và thương hiệu lớn.

4.4 Chi phí hợp lý

Tiếp Thị Tử Tế cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay