Dịch Vụ Website Của Tiếp Thị Tử Tế

1. Dịch vụ Website là gì?

Dịch vụ website

Dịch vụ website là định nghĩa chung nhất cho các dịch vụ liên quan đến việc làm trên website cũng như các công việc phục vụ cho sự khởi tạo và phát triển bền vững của website. Được thực hiện bởi một tổ chức, công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Cam kết được những giá trị sẽ mang lại cho website và chủ sở hữu website.

Dịch vụ website bao gồm các công việc như tư vấn – thiết kế website, bảo trì và nâng cấp website, chăm sóc website. Mỗi công việc trong dịch vụ website đều đòi hỏi chuyên môn cao. Vì vậy cần có một đội ngũ nhân sự trí tuệ đủ lớn, có đủ đam mê để thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ việc bắt đầu lên ý tưởng, đến khởi tạo, duy trì và phát triển website cần có một quy trình chặt chẽ. Vì vậy, cần thiết phải có một đơn vị dịch vụ website chuyên nghiệp như Tiếp Thị Tử Tế.

2. Dịch vụ Website của Tiếp Thị Tử Tế bao gồm

Dịch vụ website đa dạng

– Thiết kế Website: Tiếp Thị Tử Tế sẽ cung cấp cho bạn một Website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, tương thích với các thiết bị di động và tương tác với khách hàng hiệu quả.

– Tối ưu Website: Cam kết sẽ mang đến một giao diện mới tối ưu hơn giúp thân thiện với người dùng, tăng khả năng xếp hạng  trên top google đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo

– Thiết kế Landing Page: chủ động tư vấn bố cục giao diện tối ưu nhất cho trải nghiệm người dùng và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao nhất

– Cung cấp Tên miền và Hosting Website

3.Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Website của Tiếp Thị Tử Tế

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Website của Tiếp Thị Tử Tế

3.1 Tử tế, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Hơn 1000 khách hàng đã lựa chọn Tiếp Thị Tử Tế và rất hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Đó là lý do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

3.2 Sáng tạo và luôn cập nhật xu hướng

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực website sẽ giúp bạn tạo một website thương mại điện tử, chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị rất dễ dàng và nhanh chóng.

3.3 Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của Tiếp Thị Tử Tế là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm thực chiến với các lĩnh vực và thương hiệu lớn.

3.4 Chi phí hợp lý

Tiếp Thị Tử Tế cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay