Dịch Vụ SEM Của Tiếp Thị Tử Tế

1. Dịch vụ SEM là gì?

Dịch vụ SEM là viết tắt của thuật ngữ: Search Engine Marketing có nghĩa là “Marketing trên công cụ tìm kiếm”. Hay nói cách khác SEM là 1 hình thức marketing online. Áp dụng vào các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo …

Càng ngày chúng ta sử dụng internet càng nhiều đồng nghĩ với việc khách hàng mua hàng cũng thay đổi theo. Họ dùng internet nhiều hơn thói quen nhu cầu tìm kiếm và mua hàng nhiều hơn. Đây là thời điểm, hợp lý để các doanh nghiệp làm dịch vụ SEM.

Dịch Vụ SEM Là Gì?

2. Dịch vụ SEM của Tiệp Thị Tử Tế bao gồm:

2.1. Dịch vụ quảng cáo Google 

Dịch Vụ Google Ads

Quảng cáo Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google. Giúp bạn tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Mục đích cuối cùng là tiếp cận khách hàng, thu hút lượt truy cập website và mang về lợi nhuận. Đây là biện pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với định hướng nâng tầm thương hiệu trong tâm trí khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng qua website.

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Google Ads chính là tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu, dễ dàng điều chỉnh ngân sách và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể chủ động xuất hiện khi khách hàng có truy vấn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ qua mạng lưới hiển thị rộng của Google. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng truy cập website qua quảng cáo.

2.2 Google Shopping

Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi bật của Google Shopping là dù trên máy tính hay điện thoại, Google Shopping đều hiển thị kết quả tìm kiếm ở thứ hạng đầu tiên, giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột của khách hàng lên đến 65% lợi ích bạn nhận được

2.3 Remarketing Google

Remarketing Google

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, họ thường có xu hướng nhấp chuột vào quảng cáo rồi thoát trang. Do đó quảng cáo dù tốn nhiều chi phí nhưng không mang lại hiệu quả. Vì thế, quảng cáo Google Remarketing – Tiếp thị lại đối tượng sẽ thay bạn giải quyết điều đó.

Chiến dịch remarketing, khi có dữ liệu khách hàng sẽ bắt đầu mở rộng vùng tiếp cận, hiển thị quảng cáo trên chi phí thấp, nhưng giúp khắc sâu thông điệp thương hiệu của bạn trong tâm trí của đối tượng khách hàng tiềm năng. Chiến dịch Remarketing sẽ phân loại tập khách hàng theo cũ, mới và tiềm năng. Từ đó tối ưu hoá quảng cáo tiếp cận đến từng nhóm đối tượng mà mình đã lựa chọn và tần suất xuất hiện quảng cáo để tạo ra chuyển đổi hành vi phù hợp.

3. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEM của Tiếp Thị Tử Tế

Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEM của Tiếp Thị Tử Tế

3.1 Tư vấn nhiệt tình dịch vụ phù hợp với tình trạng hiện thời của doanh nghiệp

Dựa vào các thông tin như: mô hình kinh doanh, loại sản phẩm, phân khúc khách hàng, nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp và chỉ số của các ngành hàng sản phẩm tương tự Tiếp Thị Tử Tế sẽ tư vấn dịch vụ SEM phù hợp và tối ưu hóa ngân sách sao cho đạt hiệu quả nhất.

3.2 Khách hàng có quyền theo dõi hiệu quả của chiến dịch 

Khi bắt đầu chạy chiến dịch, Tiếp Thị Tử Tế sẽ tạo 1 báo cáo được tự động cập nhật mỗi ngày, bạn có thể xem các chỉ số như: chi phí, số tương tác, số comment, số inbox, chi phí trên mỗi kết quả …

3.3 Cam kết hiệu quả của chiến dịch

Sau một tháng chạy thử để lấy dữ liệu, Tiếp Thị Tử Tế sẽ dựa vào đó để cam kết KPI mỗi tháng. 

3.4 Hoàn trả 100% tiền dịch vụ nếu chiến dịch không hiệu quả 

Tiếp Thị Tử Tế Tại luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự tin về sự nhiệt tình và chu đáo mà mình cung cấp cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay