Bộ Công Cụ Thiết Kế Ảnh Miễn Phí Dành Cho Dân Marketing

Hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định thành công của bất kì chiến dịch Marketing nào. Hãy cùng Tiếp Thị Tử Tế Bỏ túi 10 bộ công cụ thiết kế hình ảnh đơn giản và chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Công cụ thiết ảnh kế Lunacy

1. Lunacy

Lunacy là một chương trình thiết kế đồ họa miễn phí mà không cần kết nối Internet. Ở đây bạn có thể thực hiệnc ác chức năng vẽ, nối, xóa nền, sắp xếp các đối tượng bảng công việc. Nó có các công cụ typography tiên tiến cho việc này, cũng như một danh mục đa dạng các phông chữ. Một đặc điểm nổi bật của Lunacy là nó có nhiều hơn 100.000 hình ảnh chất lượng bao gồm các biểu tượng, hình ảnh minh họa, hình nền. Và một điều đặc biệt nữa là người dùng trên các nền tảng khác nhau có thể cộng tác làm việc trên cùng một thiết kế.

Công cụ thiết kế ảnh Freepik

2. Freepik

Freepik là trang cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí và trả phí bao gồm các tài nguyên đồ họa Vectors, Stock Photos, PSD và Icons.

Công cụ thiết kế ảnh Fontsquirrel

3. Fontsquirrel

Fontsquirrel là công cụ xác định phông chữ bằng hình ảnh với giao diện đơn giản, hỗ trợ tìm kiếm thông qua đường link mà không cần tải ảnh trực tiếp lên website.

Công cụ thiết kế ảnh Burst

4. Burst

Burst là một thư viện ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify. Bao gồm hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền được chụp bởi một cộng đồng nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. Tất cả các ảnh đều được sử dụng miễn phí.

Công cụ thiết kế ảnh Canva

5. Canva

Canva là phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí trên Internet với giao diện thân thiện, nguồn tài nguyên phong phú và đặc biệt rất dễ sử dụng, dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu.

Ngay cả khi bạn không có chút nền tảng nào về mỹ thuật, bạn vẫn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp, hiện đại và độc đáo nhờ kho template (mẫu) có sẵn của Canva.

Ngoài các mẫu và hình ảnh mà Canva cung cấp miễn phí, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn có tính phí, ví dụ như hình chụp được đăng ký bản quyền.

Công cụ thiết kế ảnh Adobe Color

6. Adobe Color

Adobe Colour CC cho phép của bạn thử, tạo và lưu các bảng màu khác nhau. Mỗi bàng màu là một bộ gồm 5 màu. Công cụ Adobe Colour CC giúp cho bạn lựa chọn sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho các thiết kế cho đến website, landing page, bản tin và theme của bạn.

Công cụ thiết kể ảnh Pixlr

7. Pixlr

Pixlr là một trong những trang web chỉnh ảnh online, cung cấp nhiều tính năng hữu ích để bạn thay đổi hình ảnh với những công cụ cơ bản, hay thêm các hiệu ứng cho hình ảnh. Đặc biệt Pixlr còn có phiên bản Pixlr X là Pixlr Express chỉnh ảnh cơ bản. Pixlr E là Pixlr Editor chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn và tính năng xóa nền ảnh trực tuyến với thao tác thực hiện rất đơn giản.

Công cụ thiết kế ảnh Adobe Illustrator

8. Adobe Illustrator

Illustrator là một trong những phần mềm thiết kế được yêu thích nhất hiện nay, có khả năng hô biến mọi ý tưởng thiết kế của bạn trở thành hiện thực.

Illustrator chuyên về vẽ ra các hình ảnh mới. Dựa trên việc tạo và chỉnh sửa vector (các điểm tọa độ trong mặt phẳng thiết kế; kết nối tạo thành các part với đặc tính màu sắc, hình dạng, độ dày).

Illustrator thường dùng để: vẽ minh họa, bộ nhận diện thương hiệu, infographic, sáng tạo icon.

Công cụ thiết kể ảnh Lumen5

9. Lumen5

Lumen5 là một công cụ tự động giúp bạn chuyển các bài đăng trên blog thành những video. Nó mang hơi hướng animation để chia sẻ lên các nền tảng truyền thông xã hội.

Hiện tại, công cụ này đang chạy thử nghiệm ở bản beta. Miễn phí sử dụng và các tính năng Premium (trả phí) sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Video được tạo ra có thể tùy ý sử dụng với mục đích cá nhân hoặc mục đích thương mại.

Công cụ thiết kể ảnh Creative Market

10. Creative Market

Creative Market là công cụ thiết kế hình ảnh tuyệt vời được nhiều các Marketer yêu thích. Kho hình ảnh, template, các hiệu ứng của ứng dụng ngang ngửa với Freepik. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thiết kế free 6 sản phẩm mỗi tuần. Bạn có thể nâng cấp tài khoản để thiết kế được nhiều hơn.

Ngoài ra nếu bạn tự tin vào tay nghề thiết kế của mình. Hãy đăng tải hình ảnh thiết kế luôn trong ứng dụng này để bán. Hoa hồng cho mỗi thiết kế rất cao, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc bán mẫu thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay