10 Công Cụ Tuyệt Vời Dành Cho Các Nhà Tiếp Thị Trên Instagram

Instagram là một kênh mạng xã hội đưa tới cơ hội phát triển lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu vẫn gặp trở ngại trong việc sắp xếp và định hướng phát triển chiến lược Marketing hiệu quả trên nền tảng này. Vì vậy, hãy cùng Tiếp Thị Tử Tế tìm hiểu về 10 công cụ Instagram Marketing có thể giúp ích cho bạn nhé!

Sprout Social giúp bạn quản lý các công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng và tiếp thị truyền thông trên các trang mạng xã hội

1. Sprout Social

Công cụ Sprout Social giúp bạn quản lý các công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng và tiếp thị truyền thông trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh những chức năng cơ bản mà một công cụ social media cần phải có. Tuy nhiên, để sử dụng được các tính năng đó. Bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm sử dụng công cụ trong khoảng thời gian dài.

Sprout Social giúp bạn sắp xếp các tài khoản mạng xã hội. Lên lịch bài đăng một cách tự động trên cả trình duyệt và ứng dụng di động để bạn có thể dễ dàng quản lý. Hơn nữa, bạn còn có thể kiểm soát nội dung phản hồi từ phía khách hàng bằng các phân tích được tự động lập và lưu trữ trong các báo cáo.

Link: https://sproutsocial.com/

2. Ripl

Công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những bài đăng dạng hoạt hình (animated) hấp dẫn giúp khách hàng dễ tiếp cận. Đặc biệt các bài đăng này có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nếu chúng được chuyển thành dạng GIF. Đừng sợ rằng mọi người sẽ “lấy” và chia sẻ nội dung của bạn. Miễn là nó được gắn logo chính xác, nó sẽ mang lại nhiều tương tác cho bạn.

Link: https://www.ripl.com/

3. Clipper

Công cụ giúp tạo ra các clip ngắn với các bước thực hiện đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt Clipper có cung cấp các hiệu ứng hấp dẫn giúp bạn tạo ra những clip thu hút hơn.

Link: https://apps.apple.com/…/clipper-instant…/id649030063

4. Boomerang from Instagram

Tính năng này lấy hình ảnh để xây dựng một video ngắn, đơn giản, sau đó có thể được chia sẻ trên Facebook hoặc Instagram. 

Bạn có thể giúp những khoảnh khắc hàng ngày trở nên thú vị và bất ngờ. Nhờ các video mini hấp dẫn lặp đi lặp lại. Bạn chỉ cần có một chuyển động nhỏ, điện thoại và ứng dụng Boomerang dành cho iOS hoặc Android.

Link: https://play.google.com/store/apps/details…

5. Adobe Spark Post 

Một công cụ chuyên nghiệp có thể tạo hoạt hình hoặc video cho Instagram, Facebook, Pinterest và Twitter.

Link: https://spark.adobe.com/

6. Final Cut Pro

Final Cut Pro có thể được sử dụng để chỉnh sửa và đăng tải video lên Instagram. Là một bộ phần mềm chuyên nghiệp. Final Cut Pro cũng có thể được sử dụng để cắt ghép video chuyên nghiệp cho các trang web công ty và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Link: https://www.apple.com/final-cut-pro/

7. Agorapulse

Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn với nền tảng truyền thông xã hội tất cả trong một này. Rất ít công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn lên lịch trực tiếp lên Instagram.

Link: https://www.agorapulse.com/

8. Later

Later giúp bạn sáng tạo bài đăng với hình thức tuyệt đẹp cho Instagram của mình. Công cụ này cho phép bạn tạo và lên lịch cho các bài đăng bằng cách thả và kéo kế hoạch hình ảnh; sắp xếp trước hình ảnh và nội dung và cho bạn xem trước giao diện trang của bạn theo góc nhìn của khách truy cập.

– Ưu điểm của Later

  • Có phiên bản miễn phí cho người chỉ muốn quản lý duy nhất một tài khoản mạng xã hội.
  • Sử dụng công cụ lập kế hoạch hình ảnh (visual planner) để xem trước hình ảnh của bạn trên hồ sơ trước khi đăng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo và lên lịch cho nhiều hình ảnh.
  • Có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn premium hữu ích.
  • Dễ sử dụng.

Link: https://later.com/

9. Awario

Đây là công cụ Social Listening (Lắng nghe công chúng xã hội) cho phép bạn theo dõi những cuộc trò chuyện quan trọng về ngành của bạn. Bạn có thể sử dụng Awario để tìm kiếm Influencer (người có sức ảnh hướng) ở trên Instagram và tìm ra cách mới để kết nối với đối tượng mục tiêu trong khi vẫn theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn.

Awario là công cụ thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ngoài ra, nếu bạn làm việc cho nhiều khách hàng, phần mềm này sẽ cho phép bạn theo dõi nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc.

– Ưu điểm của Awario

  • Có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi các từ khóa liên quan trong ngành. Vì vậy bạn có thể kết nối chúng với những đối tượng mục tiêu bằng cách sử dụng hashtag thích hợp và các từ mô tả trong bài đăng.
  • Các bài báo cáo cập nhật theo thời gian thực và được cá nhân hóa cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết để điều chỉnh chiến lược truyền thông xã hội.

Link: https://brand24.com/

10. Socialinsider

Socialinsider là công cụ phân tích phương tiện truyền thông mạng xã hội có thể giúp bạn trong lĩnh vực Marketing trên nền tảng Instagram. Phần mềm chứa một bộ báo cáo phân tích để tìm hiểu thêm về những người truy cập trang web của bạn.

Khả năng phân tích cách mọi người tương tác với thương hiệu của bạn. Có thể giúp cải thiện mối quan hệ của thương hiệu với khách hàng và tạo nội dung tương tự phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng Socialinsider để phân tích cạnh tranh giữa bạn và đối thủ để bạn có thể kiểm soát được vị thế của mình trong gia tăng giá trị.

– Ưu điểm của Socialinsider

  • Trong các điều kiện thích hợp. Bạn có thể tạo ra một báo cáo đối chuẩn hữu ích cho truyền thông mạng xã hội với những insight giá trị giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.
  • Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi các trang của đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp bạn hiểu hơn về cách gia tăng lượng theo dõi và chia sẻ.

Link: https://www.socialinsider.io/

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây: https://tiepthitute.com/13-meo-giup-cai-thien-chien-luoc-tiep-thi-tren-instagram/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay